Công nghệ pultrusion hồ sơ sợi thủy tinh

September 21, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Công nghệ pultrusion hồ sơ sợi thủy tinh

Trong ngày nay, các sản phẩm FRP được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.chống cháy và chống hóa chấtNếu các hồ sơ có cùng một phần có thể được thực hiện bằng công nghệ pultrusion.

Dòng sản xuất pultrusion hồ sơ sợi thủy tinh bao gồm kệ di chuyển sợi thủy tinh, khuôn với kệ, thiết bị sưởi ấm, máy pultrusion, công tắc điều khiển điện.

Các nguyên liệu thô cho các sản phẩm hồ sơ sợi thủy tinh bao gồm sợi thủy tinh, nhựa và chất làm cứng và các chất gia tốc khác.

Quá trình sản xuất hồ sơ sợi thủy tinh: đầu tiên, chọn đường kính phù hợp của khuôn đặt trên kệ.sau đó tính toán lượng sợi thủy tinh roving và sau đó hướng dẫn sợi thủy tinh roving để đi qua khuôn và vào thiết bị pultrusion. Sau đó bắt đầu các bộ phận sưởi ấm tăng nhiệt độ khuôn lên đến 120 độ trên các bộ phận đầu vào và 180 độ cho phần đầu ra,cuối cùng đổ nhựa hỗn hợp vào thiết bị và bắt đầu hệ thống chân khôngĐây là quy trình thông thường của công nghệ pultrusion hồ sơ sợi thủy tinh.

Chúng ta có thể tạo ra thanh sợi thủy tinh, ống sợi thủy tinh, xương chó sợi thủy tinh, góc sợi thủy tinh hoặc cánh tay chéo sợi thủy tinh, gậy nóng sợi thủy tinh v.v. bằng quá trình pultrusion này.